Ý TƯỞNG CHO LƯU TRỮ ĐỒ ĐẠC TRONG PHÒNG NGỦ NHỎ

Ý TƯỞNG CHO LƯU TRỮ ĐỒ ĐẠC TRONG PHÒNG NGỦ NHỎ

1. Sử dụng tủ quần áo trượt

Tùy vào kiến trúc của từng ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn mẫu tủ quần áo với thiết kế hợp lý. Đặc biệt, những mẫu tủ cánh trượt tiết kiệm không gian, tận dụng chứa được nhiều đồ và trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn đang được rất nhiều gia chủ yêu thích bởi những tiện ích vô cùng tuyệt vời.

2. Tủ và gác lửng phía trên cửa

Nói về việc sử dụng hợp lý không gian, cần đặc biệt chú ý đến các cấu trúc tích hợp của phòng ngủ. Trong một căn phòng chật chội, nên đặt tủ quần áo tích hợp trên trần nhà: nó trông chắc chắn, có công suất lớn hơn và phù hợp hài hòa với nội thất, điều chỉnh hình dạng của căn phòng.

3. Kệ mở phía trên giường

Nếu góc làm việc trong một căn phòng nhỏ nằm sát bến thì đáng để đặt một chiếc kệ dài ngay phía trên giường. Nó sẽ trở thành một nơi thuận tiện để lưu trữ sách và những thứ nhỏ và trực quan thống nhất không gian. Một giải pháp phong cách như vậy sẽ cho phép bạn trang trí đầu giường theo nhiều cách khác nhau (tranh hoặc ảnh đứng trong khung, hoa, giỏ), nhưng sẽ không yêu cầu chi phí đặc biệt.

4. Tủ thay vì tủ

Một giải pháp thiết thực cho phòng ngủ nhỏ là sử dụng tủ quần áo cao và hẹp nằm ở hai bên giường. Thiết kế sẽ tạo ra một hốc ấm cúng có thể được bổ sung với tủ treo. Vai trò của bàn cạnh giường ngủ sẽ được thay bằng các kệ nhỏ gọn cho những vật nhỏ, gắn trực tiếp. Trong phòng ngủ cho một cặp vợ chồng, tủ quần áo được chia thành hai.

5. Lưu trữ dưới giường

Với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, gia chủ thường muốn tối ưu hóa mọi không gian dù là nhỏ nhất để giúp căn phòng gọn gàng, ngăn nắp nhất có thể. Vậy sao bạn có thể bỏ qua không gian rộng rãi dưới gầm giường? Nếu biết tận dụng không gian miễn phí này hiệu quả, chắc chắn gầm giường sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực cho bạn

6. Cấu trúc khối

Bạn không thể tìm thấy một hệ thống lưu trữ như vậy trong một cửa hàng đồ nội thất: một chiếc tủ quần áo khác thường có bục, giá đỡ và tủ tích hợp được sản xuất theo đơn đặt hàng theo kích cỡ riêng lẻ. Thiết kế ban đầu phù hợp cho các phòng rất hẹp.

7. Kệ dưới trần

Không lấp đầy không gian liên trần trong một phòng ngủ nhỏ là một sự lãng phí thực sự. Kệ cao thường phục vụ cho các mặt hàng hiếm khi sử dụng. Bức ảnh cho thấy một phòng ngủ trắng như tuyết thú vị với những chiếc kệ phía trên giường trông như thế nào: những cuốn sách trở thành một vật trang trí đầy phong cách và được thêm vào nội thất sơn mài của sự thoải mái và dễ sống.

8. Tủ quần áo kịch trần

Mẫu tủ quần áo kịch trần đầu tiên rất sang trọng, bắt mắt và lôi cuốn. Kịch trần ở đây chính là việc chiếc tủ được làm với chiều cao đến trần nhà. Thiết kế như vậy không gian căn phòng của bạn sẽ không tạo cảm giác trống trải. Tủ có rất nhiều ngăn với không gian rộng, giúp việc để đồ của bạn được thoải mái.

 

💟 HELLOHOMEVN – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN CHO TỔ ẤM YÊU THƯƠNG
♻️ Thông tin liên hệ :
📞0️⃣9️⃣8️⃣1️⃣0️⃣0️⃣8️⃣9️⃣8️⃣9️⃣
 Website: http://hellohomevn.com/
✉️ hellohome.th@gmail.com
Cơ sở 1 – Tp Thanh Hóa
📍 Văn phòng: HH22-80, Đường hoa Hồng 22, khu đô thị Vinhomes StarCity, P Đông Hải, TP Thanh Hóa.
📍 Xưởng sản xuất: KCN Tây Bắc Ga, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
Cơ sở 2 – Tp Hồ Chí Minh
📍 Văn phòng: 134 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, tp HCM
📍 Xưởng sản xuất: KCN Bảy Mẫu, xã Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

 


Liên hệ