Tông màu thiết kế nội thất phòng ngủ thu đông 2018

Tông màu thiết kế nội thất phòng ngủ thu đông 2018

Mỗi năm tông màu trở thành xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ Thu Đông sẽ khác nhau. Chính vì vậy trong năm 2018 tông màu xu hướng được nhiều người lựa chọn là gì? Bạn có muốn sử dụng những màu này để thiết kế lại căn nhà của mình không. Nếu muốn tham khảo về thông tin này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Màu be trong thiết kế nội thất phòng ngủ Thu Đông 2018

Đối với ánh sáng tự nhiên mà nói màu be là gam màu rất phù hợp. Sử dụng sơn tường màu be nhạt sẽ giúp ánh sáng tự nhiên phối hợp hài hòa, mang đến không gian vô cùng lãng mạn cho gia đình bạn. Nội thất có gam màu be sẽ giúp tạo cảm giác ấm áp, yên bình và tình cảm hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Thu Đông tông màu be

Màu pastel trong thiết kế nội thất phòng ngủ Thu Đông 2018

Gam màu pastel vẫn luôn mang lại sự tinh tế, sang trọng cũng như mang đậm chất cổ diển. Với những gia đình yêu thích sự cổ điển, lịch sự, sang trọng thì chắc chắn không nên bỏ qua gam màu này. Tông màu có thể được áp dụng với cả nội thất lẫn sơn tường tạo nên sự khác lạ và hài hòa. Gam màu này có thể coi là “đắt hàng” nhất trong bộ sưu tập màu sơn tường cho gia đình hiện nay.

Màu xanh biển nhẹ nhàng cho thiết kế nội thất phòng ngủ Thu Đông

Nếu như bạn muốn một không gian nhẹ nhàng, bình yên và thư giãn sau một ngày làm việc vất vả thì chắc chắn không nên bỏ qua gam màu xanh biển này. Màu xanh sẽ mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu, tươi mát và nhẹ nhàng. Đối với đồ nội thất có thể sử dụng gam màu đậm hơn hoặc nội thất gỗ không nên dùng màu quá sặc sỡ.

hiết kế nội thất phòng ngủ Thu Đông tông màu xanh biển

Như vậy trên đây là gam màu “khá đắt” cho thiết kế nội thất phòng ngủ Thu Đông năm 2018 mà các bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn một gam màu mình yêu thích và áp dụng lên nhà mình nhé.


Liên hệ