THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG THỤY DU CLOTHING DESINS – CHỊ THỦY

THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP THỜI TRANG THỤY DU CLOTHING DESINS – CHỊ THỦY

Thiết kế shop chuyên nghiệp, nội thất phù hợp và ấn tượng là điều quan trọng góp phần quyết định thành công của một cửa hàng. Bạn là một chủ shop thời trang bán hàng online hay một chủ cửa hàng quần áo nhỏ, bạn muốn mở rộng kinh doanh và muốn thiết kế cửa hàng quy mô lớn hơn nhưng chưa định hình được mô hình cửa hàng thế nào cho phù hợp?

Sau khi thuê mặt bằng, điều đầu tiên khi bạn nghĩ đến chính là sửa sang, trang trí cửa hàng sao cho ấn tượng bắt mắt nhằm cuốn hút khách hàng. Điểm khác biệt giữa việc thiết kế nhà ở và Shop thời trang là, đối với shop phải thiết kế sao cho không gian thực sự tạo dấu nổi bật để khách hàng luôn nhớ, luôn cảm thấy thoải mái, thân thiện từ đó dễ dàng rút hầu bao ra mua những sản phẩm của bạn. Để làm được điều này, bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn từ các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Dự án: Thụy Du Clothing Design _ Chị Thủy
Địa chỉ: Số 10 – Hoàng Bật Đạt – Tp Thanh Hóa
Nội thất: Rustic, Vintage
Mong muốn có 1 không gian mộc mạc, hơi hướng Địa trung Hải, kết hợp với ánh sáng hài hòa cho không gian Shop mới lạ và tạo niềm tin từ khách hàng. Phù hợp với phong cách thiết kế thời trang của gia chủ!

Liên hệ