NHÀ PHỐ THAY ĐỔI KHÓ TIN SAU CẢI TẠO – GĐ ANH TÂM

NHÀ PHỐ THAY ĐỔI KHÓ TIN SAU CẢI TẠO – GĐ ANH TÂM

Cải tạo sửa chữa nhà ống 2 tầng – Mẫu nhà ống 2 tầng tại TP.HCM đã được thay đổi hoàn toàn diện mạo. Trước khi sửa chữa, ngôi nhà 2 tầng này đã xuống cấp nghiêm trọng, tình trạng nóng bức, thiếu sáng, thiết kế theo kiểu cũ khiến cho cuộc sống của gia đình không được đảm bảo.

Sau khi được khảo sát, các KTS đã lên phương án cải tạo cho tổng thể ngôi nhà, đem lại một không gian sống tiện nghi, đẹp đẽ cho gia chủ.

Các KTS đã giữ lại toàn bộ cấu trúc ngôi nhà, chỉ tiến hành sửa chữa lại không gian bên trong, bố trí thêm các phòng, đem đến sự thay đổi đáng kể trong thiết kế nội thất và mặt tiền theo phong cách hiện đại, phù hợp với xu hướng.

 

Sự cũ kỹ trước đây nay đã hoàn toàn được thay thế thành sự hiện đại, sang trọng nhờ hệ thống cửa và màu sơn nổi bật. Cửa sổ và cửa chính đã được chỉnh trang lại giúp ngôi nhà thêm thoáng đãng và đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Để dễ dàng hình dung hơn, bạn có thể tham khảo bản vẽ mặt bằng ngôi nhà  sau khi được cải tạo sửa chữa.

Ngôi nhà có chiều rộng đủ rộng để chúng tôi sử dụng một cấu trúc liên tục dọc theo không gian dọc. Chúng tôi mở rộng giếng trời theo chiều dọc để tạo ra một hệ thống hài hòa giữa không gian động và không gian tĩnh. Ánh sáng tự nhiên được cung cấp từ hành lang, không gian đệm và phòng ngủ. Các yếu tố tự nhiên lan rộng từ ngoài trời đến trong nhà mang lại sự cân bằng cần thiết, và do đó các hoạt động hàng ngày trong nhà cũng sẽ được làm mới nhiều hơn

💟 HELLOHOMEVN – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN CHO TỔ ẤM YÊU THƯƠNG
♻️ Thông tin liên hệ :
📞0️⃣9️⃣8️⃣1️⃣0️⃣0️⃣8️⃣9️⃣8️⃣9️⃣
 Website: https://hellohomevn.com/
✉️ hellohome.th@gmail.com
Cơ sở 1 – Tp Thanh Hóa
📍 Văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà số 92, Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hoá, Việt Nam.
📍 Xưởng sản xuất: KCN Tây Bắc Ga, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
Cơ sở 2 – Tp Hồ Chí Minh
📍 Văn phòng: 134 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, tp HCM
📍 Xưởng sản xuất: KCN Bảy Mẫu, xã Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Liên hệ