NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VỚI MẶT TIỀN PHỦ KÍN CÂY XANH

NHÀ PHỐ ẤN TƯỢNG VỚI MẶT TIỀN PHỦ KÍN CÂY XANH

Không gian xanh cho nhà phố – Xu hướng thiết kế kiến trúc nhà ở hiện hành.

Với quan điểm thiết kế mới hiện nay thì không gian xanh đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo không khí trong lành và sự thoáng mát cho ngôi nhà, hơn thế nó còn là vật dụng trang trí đắt giá trong hoàn thiện nội thất nhà phố tạo nên giá trị thẩm mỹ kiến trúc.
Có rất nhiều cách để đem thiên nhiên xanh mát vào nhà tuy nhiên để năng cao giá trị thẩm mỹ hơn, hôm nay Hellohome xin gởi đến bạn đọc mẫu ý tưởng mới lạ cho ngôi nhà của bạn tràn ngập sắc xanh.

🍀Thể loại: Nhà phố 1 mặt tiền
🍀Diện tích: 40m2
🍀Số tầng: 4 tầng
🍀Công năng: Phòng kinh doanh, phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng làm việc, phòng bếp, phòng ăn.

Với những ai đang và sẽ sở hữu một ngôi nhà phố hay nhà ống trong tương lai, đây sẽ là những gì mà họ mơ ước. Một ngôi nhà với rất nhiều cây xanh, bố trí ở mọi nơi. Ngay từ cái nhìn bên ngoài, bạn có thể cảm nhận rõ ràng được ngôi nhà đang khắc phục được những gì thường thấy ở nhà ống. Đó là diện tích chật, thiếu ánh sáng và thiếu gió, không khí tù túng và bí bách.

Cây trồng chậu, cây đơn lẻ liên kết với nhau. Sự kết hợp độc đáo từ nhiều loại cây để không gian phong phú hơn. Cây và ánh sáng có vai trò không thể thiếu trong mẫu thiết kế nhà có nhiều cây xanh này. Nguồn năng lượng tự nhiên giúp hình thành không gian thư giãn mặc dù kích thước nhà tương đối nhỏ.

Tổng kết

Mẫu thiết kế nhà có nhiều cây xanh này là một ngôi nhà phố 4 tầng. Một trong những mẫu nhà đẹp có cây xanh được đánh giá khá cao trong thời gian qua. Không chỉ nhờ vào vào yếu tố thẩm mỹ, công năng mà còn giải quyết được vấn đề nan giải khi thiết kế nhà phố. Nhà nhỏ có nhiều cây xanh này khắc phục được tình trạng thiếu sang. Chúng cung cấp một không gian sáng tự nhiên, gió lưu thông qua từng phòng từ bên ngoài vào trong nhà.

💟 HELLOHOMEVN – NƠI TRAO TRỌN NIỀM TIN CHO TỔ ẤM YÊU THƯƠNG
♻️ Thông tin liên hệ :
📞0️⃣9️⃣8️⃣1️⃣0️⃣0️⃣8️⃣9️⃣8️⃣9️⃣
 Website: https://hellohomevn.com/
✉️ hellohome.th@gmail.com
Cơ sở 1 – Tp Thanh Hóa
📍 Văn phòng: Tầng 2, Tòa nhà số 92, Đại Lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Thành phố Thanh Hoá, Việt Nam.
📍 Xưởng sản xuất: KCN Tây Bắc Ga, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
Cơ sở 2 – Tp Hồ Chí Minh
📍 Văn phòng: 134 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, tp HCM
📍 Xưởng sản xuất: KCN Bảy Mẫu, xã Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Liên hệ