Chống thấm tầng hầm hiệu quả ngay khi bắt đầu khởi công.

Chống thấm tầng hầm hiệu quả ngay khi bắt đầu khởi công.

Ngày nay, xe oto đang trở thành phương tiện đi lại khá phổ biến. Mà diện tích đất ở ngày càng chật chội. Chính vì vậy những thiết kế nhà có tầng hầm sẽ là xu hướng trong tương lai gần. Để bảo quản tốt cho mọi đồ dùng để bên dưới. Hãy chọn cách chống thấm tầng hầm ngay khi bắt đầu khởi công.

Với cách chuẩn bị kỹ lưỡng như vậy. Bạn sẽ có phương án thi công hợp lý nhất và an toàn nhất cho từng góc cạnh của hầm để xe trong nhà mình. Cùng chống thấm thanh hóa tìm hiểu.

Chống thấm tầng hầm hiệu quả ngay khi bắt đầu khởi công.

Thi công chống thấm tầng hầm ngay từ ban đầu như thế nào hiệu quả?

Đây có lẽ là câu hỏi mà ai cũng đặt ra khi nghĩ đến chống thấm tầng hầm. vì nó có rất nhiều công đoạn trong từng thời điểm khác nhau. Nếu bạn muốn an toàn nhất.

Tất cả những điểm tường và sàn khác chúng tôi sẽ không cần thiết điều này. Nhưng với tầng hầm. Mọi lúc sử dụng vữa xây dựng đều cần trộn cùng dung dịch chống thấm như water seal. Đảm bảo cho mọi mạch vữa đều đc trang bị khả năng ngăn nước từ trong ra ngoài.

Khi xây thô xong, bạn cũng cần yêu cầu phun lót chống thấm. Giúp về sau khi thi công chống thấm bề mặt tầng hầm. Khả năng liên kết giữa vữa – gạch và vật liệu chống ngấm là tốt nhất.

Cách này tuy đơn giản, ai cũng làm được nhưng rất hay quên và xem thường nó. Nó giúp tránh tình trạng phân lớp cho tường rất tốt.

Ngay cả dưới nền tầng hầm cũng vậy. Bê tông phải được sử dụng trộn với dung dịch chống ngấm nước. Có thể đặt băng cản nước tại những điểm ngưng mạch và bao quanh móng nhà. Để ngăn nước từ dưới xâm hại vào những khe hở đó.

Các phương pháp chống thấm cho nền tầng hầm.

Với nền tầng hầm. Chúng tôi thường khuyến khích khách hàng lựa chọn phương pháp thi công bằng màng chống thấm gốc bitum hoặc silicat. Nó sẽ đảm bảo tốt cho nhiều vấn đề. Từ chống thấm đến tạo mặt phẳng, độ êm cho việc đi lại bên dưới.

Bạn bước chân dưới tầng hầm sẽ thường tạo độ vang lớn. Nếu đi lại vào những khi gia đình đang yên giấc. Chắc hẳn sẽ hơi ái ngại phải ko ạ? Với tấm lót là màng chống thấm tầng hầm. Mọi sự đi lại của bạn sẽ giảm đáng kể tiếng ồn. Đồng thời, nó cũng tiêu âm khi đi xe bên trong nhà nữa.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể chọn các phương pháp như chống thấm bằng vữa chuyên dụng và ốp gạch. Hoặc sử dụng sơn nền có khả năng ngăn nước cao…

Rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn. Đều đảm bảo tốt khả năng chống lại sự xâm hại của nước.

Các phương pháp chống thấm tường tầng hầm.

Với tường, bạn có sự đa dạng hơn trong thi công. Việc có rất nhiều cách để thi công cho tường tầng hầm cũng là điều dễ hiểu. Bởi nó còn mang tính trang trí nữa. Bạn lựa chọn sao cho hợp với mình nhất.

Cách thi công riêng lẻ hoặc kết hợp những phương pháp dưới đây đều mang lại hiệu quả cao cho tầng hầm nhà bạn:

  • Sử dụng vữa trộn dung dịch chống thấm.
  • Dùng màng các gốc thích hợp.
  • Sơn tường chuyên dụng, có khả năng làm đẹp và ngăn nước.
  • Gạch men ốp lên tường nhà trong ngoài.
  • Bơm các chất chống thấm vào bên trong tường…

Mọi phương pháp đều có những ưu việt riêng của nó. Nên bạn đừng hỏi cách nào chống thấm tầng hầm tốt hơn. Chỉ là chọn các nào đề phù hợp nhất với thực tế ngôi nhà của bạn. Cùng xem xét nhu cầu hàng ngày để chọn phương án tốt nhất mà thôi.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể bất kỳ thông tin nào về chống thấm. Vui lòng liên hệ chúng tôi.


Liên hệ