Studio 304 nằm trên đỉnh nhà bên công viên ở Hackney

Một hộp thủy tinh nhìn qua bức tường gạch tại khách sạn Victoria ở phía đông London này, đưa ánh sáng tự nhiên vào không gian sống mới được tạo ra bởi Studio 304 Với kiểu kiến ​​trúc đậm chất địa phương.

Hộp thủy tinh của Studio 304

Không gian kiến trúc của  Studio 304  là kiến trúc 1 tầng nằm ở phía sau dinh thự Hackney.

Nó được thiết kế để tràn ngập một không gian sống kế hoạch mở mới được tạo ra với ánh sáng tự nhiên, và cho tầm nhìn lên bức tường vườn đến một công viên liền kề.

Hộp thủy tinh của Studio 304

kết hợp một nhà bếp và phòng ăn ở tầng trệt hiện có bên trong ngôi nhà cuối sân thượng Victoria, Và tận dụng tầng hầm để làm một phòng âm nhạc cách âm.

Hộp thủy tinh của Studio 304

"Được che chắn từ mặt trời bởi sự định hướng của ngôi nhà hiện tại, yếu tố tráng men, không khung này mới tận dụng tầm nhìn độc đáo từ phần cuối của sân thượng này," 

Hộp thủy tinh của Studio 304

Một bộ cửa kính trượt cũng đã được thêm vào bên dưới phần mở rộng bằng kính để kết nối không gian ăn uống với khu vườn.

Hộp thủy tinh của Studio 304

Bộ bàn ăn được làm từ sự kết hợp của gỗ sồi nhuộm màu tối và gỗ sơn mài trong suốt quá trình thi công.

Nhà bếp được trang bị tủ chén màu trắng sáng và kệ gỗ màu, được đặt trong hốc tối.

Hộp thủy tinh của Studio 304

Gỗ tối màu này cũng được sử dụng để tạo ra chỗ ngồi cửa sổ tầng 1, nơi có tầm nhìn công viên thông qua phần mở rộng mái kính.

Bên dưới ghế cửa sổ, một cửa sổ mờ trong khung gỗ sồi tối mang ánh sáng xuống tầng hầm.

Hộp thủy tinh của Studio 304

Các mặt mộc được đi kèm với gạch gốm màu xám, được sử dụng để phủ sàn cũng như làm điểm nhấn và các ngăn hốc lưu trữ.

Hộp thủy tinh của Studio 304

"Một bảng màu hạn chế của gạch men, gỗ sơn phun và gỗ sồi nhuộm màu tối đã được sử dụng để tạo ra một không gian thực tế với các đường kẻ sạch sẽ, nhưng cũng là một không gian có chiều sâu và ấm áp," 

 

10 Ý TƯỞNG TỐT NHẤT CHO GẦM CẦU THANG - THIẾT KẾ LƯU TRỮ10 Ý TƯỞNG TỐT NHẤT CHO GẦM CẦU THANG - THIẾT KẾ LƯU TRỮ Chi tiết
Studio 304 nằm trên đỉnh nhà bên công viên ở HackneyStudio 304 nằm trên đỉnh nhà bên công viên ở Hackney Chi tiết
8 LỜI KHUYÊN KHI THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY8 LỜI KHUYÊN KHI THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY Chi tiết
 3 MẸO HỮU ÍCH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÔNG GIAN HẸP KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT 3 MẸO HỮU ÍCH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÔNG GIAN HẸP KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT Chi tiết
NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỞNHỮNG LÍ DO BẠN NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở Chi tiết