Phòng khách cho gia chủ có tâm hồn nghệ thuật!

Không gian căn phòng có tầm nhìn thoáng, hướng ra cảnh quan bên ngoài và được tích hợp đầy đủ chức năng sinh hoạt cũng như giải trí.


Thước đo giá trị cuộc sống nằm ở chất lượng cảm xúc. Một phòng khách thượng lưu là nơi tâm hồn được thư giãn, gắn kết tình cảm của những thành viên trong gia đình sau những giờ làm việc áp lực bên ngoài.


Theo mong muốn của gia chủ, kiến trúc sư đã thiết kế phòng khách có tông màu trắng xám cùng nhiều điểm nhấn nhá sang trọng. Không gian căn phòng tích hợp đầy đủ chức năng sinh hoạt cũng như giải trí với tầm nhìn thoáng, hướng ra cảnh quan bên ngoài.


Nột thất được thiết kế với tông màu xám nhạt của sofa, gỗ trầm của sàn và nhấn nhá thêm sắc đen tạo sự sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, nhờ hệ thống vách tường kính cao rộng, toàn bộ căn phòng có ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng.


Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn bố trí những tác phẩm hội họa cùng hệ thống đèn hắt sáng xung quanh một cách hợp lý.


Chiếc tivi thế hệ mới LG OLED Signature W với màn hình siêu mỏng cũng giống một tác phẩm hội họa độc đáo được đặt ở vị trí trung tâm, thu hút ánh nhìn.

Tất cả những yếu tố trên đã mang lại một không gian phòng khách hiện đại, tinh tế với cảm xúc nghệ thuật thăng hoa.

================================

♻️ ♻️ Thông tin liên hệ :
📞 098.100.8989 - 091.999.0412
🤗Website: http://hellohomevn.com/
✉️ hellohome.th@gmail.com
📍 Văn phòng: Tầng 09, Tòa nhà Viettel - 386 Đại lộ Lê Lợi - P. Đông Hương - Tp Thanh Hóa 
📍 Xưởng sản xuất: Phú Thượng, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam

10 Ý TƯỞNG TỐT NHẤT CHO GẦM CẦU THANG - THIẾT KẾ LƯU TRỮ10 Ý TƯỞNG TỐT NHẤT CHO GẦM CẦU THANG - THIẾT KẾ LƯU TRỮ Chi tiết
STUDIO 304 NẰM TRÊN ĐỈNH NHÀ BÊN CÔNG VIÊN Ở HACKNEYSTUDIO 304 NẰM TRÊN ĐỈNH NHÀ BÊN CÔNG VIÊN Ở HACKNEY Chi tiết
8 LỜI KHUYÊN KHI THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY8 LỜI KHUYÊN KHI THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY Chi tiết
 3 MẸO HỮU ÍCH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÔNG GIAN HẸP KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT 3 MẸO HỮU ÍCH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÔNG GIAN HẸP KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT Chi tiết
NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỞNHỮNG LÍ DO BẠN NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở Chi tiết