Khám phá ngôi nhà chống lũ ở Nghệ An được lên báo nước ngoài!

Ngôi nhà 70m2 đặc biệt này dùng để chống lũ được lên báo Tây, có thiết kế rất độc đáo, chống chọi được mực nước lũ dâng cao đến 1,5m.

Ngôi nhà 70m2 với thiết kế đặc biệt này nằm tại tỉnh Nghệ An nơi thường xuyên phải chống chọi với các cơn lũ lớn mỗi khi mùa mưa bão về.

Ngôi nhà cũ có thiết kế thấp với mái ngói rêu phong rất đặc trưng tại các vùng nông thôn của Việt Nam.

Hình ảnh ngôi nhà mới hiện ra với thiết kế rất độc đáo và sáng tạo.

Với mục đích thiết kế và xây dựng một ngôi nhà không chỉ để ở mà còn là “nơi trú ẩn” an toàn và tiện lợi để chống chọi với mưa bão và thời tiết khắc nghiệt ở vùng này.

Các kiến trúc sư đã làm hài lòng tất cả mọi người khi đã xây dựng ngôi nhà đáp ứng được tất cả những yêu cầu khó tính với độ vững chãi và có thể chống chọi với các cơn lũ cao đến 1,5m.

Với những nét độc đáo, sáng tạo và tính ưu việt, ngôi nhà đã được rất nhiều chuyên gia, giới thiết kế và rất nhiều người khen ngợi đặc biệt là 2 tạp chí kiến trúc nổi tiếng thế giới Dezzen và ArchDaily.

 

Ngôi nhà có thiết kế hiện đại, tinh tế nhưng không quá cầu kỳ với không gian tối giản, đầy đủ tiện nghi.

Nhà có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ 1 phòng tắm và 1 phòng thờ. Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên khi được sân vườn xanh mướt bao quanh cùng với thiết kế độc đáo với cửa sổ lớn ở phòng khách giúp ngôi nhà khai thác tối đa ánh sáng và không gian tự nhiên bên ngoài.

Toàn cảnh ngôi nhà trong bản phác thảo kiến trúc.

======================================================

♻️ ♻️ Thông tin liên hệ :
📞 098.100.8989 - 091.999.0412
🤗Website: http://hellohomevn.com/
✉️ hellohome.th@gmail.com
📍 Văn phòng: Tầng 09, Tòa nhà Viettel - 386 Đại lộ Lê Lợi - P. Đông Hương - Tp Thanh Hóa 
📍 Xưởng sản xuất: Phú Thượng, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam

10 Ý TƯỞNG TỐT NHẤT CHO GẦM CẦU THANG - THIẾT KẾ LƯU TRỮ10 Ý TƯỞNG TỐT NHẤT CHO GẦM CẦU THANG - THIẾT KẾ LƯU TRỮ Chi tiết
STUDIO 304 NẰM TRÊN ĐỈNH NHÀ BÊN CÔNG VIÊN Ở HACKNEYSTUDIO 304 NẰM TRÊN ĐỈNH NHÀ BÊN CÔNG VIÊN Ở HACKNEY Chi tiết
8 LỜI KHUYÊN KHI THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY8 LỜI KHUYÊN KHI THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY Chi tiết
 3 MẸO HỮU ÍCH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÔNG GIAN HẸP KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT 3 MẸO HỮU ÍCH GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÔNG GIAN HẸP KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT Chi tiết
NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỞNHỮNG LÍ DO BẠN NÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ Ở Chi tiết