THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Để hoàn thành một dự án xây dựng, một kế hoạch hiệu quả là cần thiết. Tất cả có liên quan đến việc thiết kế kiến trúc và thi công công trình hạ tầng phải gắn với những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên, phải bảo đảm thi công xây dựng đúng chương trình, ngân sách, an toàn xây dựng tại công trường, tác động đến người dân xung quanh công trình, tác động do việc chậm trễ của công trình, việc chuẩn bị các tài liệu đấu thầu...

Thi công xây dựng là thế mạnh của nội thất Hellohomevn và đang phát triển nhanh nhất nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm trong giám sát và quản lý xây dựng và các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp. Hellohomevn đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Hellohomevn đã xây xựng nhiều khu nhà ở liên kế, biệt thự cao cấp. Bộ phận thi công xây dựng công trình của Hellohomevn được định hướng như là một nhà thầu EPC cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công theo phương thức chìa khóa trao tay.

♻️ ♻️ Thông tin liên hệ :

  • Hotline: 098.100.8989 - 091.999.0412
  • Email: hellohome.th@gmail.com
  • Văn phòng: Tầng 09, Tòa nhà Viettel - 386 Đại lộ Lê Lợi - P. Đông Hương - Tp Thanh Hóa 
  • Xưởng sản xuất: Phú Thượng, P. Phú Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá, Việt Nam
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤTTHIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT Chi tiết
THI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNHTHI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH Chi tiết
SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤTSẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT Chi tiết